ĐIỀU KHOẢN KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ

  1. Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ hiệu chuẩn Unitek Calibration Lab. Bằng việc ký hợp đồng hoặc gửi yêu cầu hiệu chuẩn cho chúng tôi và hoàn thành dịch vụ đầu tiên, quý khách hàng được tặng 100% phí dịch vụ hiệu chuẩn 01 thiết bị đồng hồ đo điện vạn năng – Digital Multimeter – giá trị lên đến 900,000 VND.
  2. Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng đối với khách hàng là doanh nghiệp, có thông tin đầy đủ bao gồm: tên công ty, mã số thuế, địa chỉ công ty, tên người yêu cầu hiệu chuẩn, phòng-ban, email chính thức, số điện thoại.
  3. Chương trình khuyến mãi này không bao gồm chi phí vận chuyển thiết bị. Thời gian thực hiện tiêu chuẩn là 5-8 ngày làm việc, hoặc nhanh hơn tùy vào khối lượng công việc hiện thời của phòng lab.
  4. Việc xác nhận sử dụng khuyến mãi dịch vụ hiệu chuẩn này sẽ được xác nhận qua email. Chúng tôi xin được gửi Phiếu Khảo Sát Đánh Giá Dịch Vụ & Ý Kiến Khách Hàng sau khi thực hiện dịch vụ này.
  5. Chương trình khuyến mãi này không có giá trị quy đổi ra tiền mặt dưới mọi hình thức. Ngoại trừ, quý khách hàng có thể tặng dịch vụ hiệu chuẩn này (như trong mục số 1) cho một công ty khác, kỹ sư/ kỹ thuật viên ở doanh nghiệp khác có nhu cầu hiệu chuẩn. (như trong mục số 1)