Hiệu chuẩn tủ ấp, tủ lạnh, tủ đông công nghiệp

Hiệu chuẩn tủ ấp, tủ lạnh, tủ đông công nghiệp

Tủ ấp trong phòng thí nghiệm được sử dụng để xử lý nhiều loại mẫu khác nhau trong nhiều ứng dụng, lĩnh vực như: khoa học đời sống, y sinh học… Dù được sử dụng để xử lý nuôi cấy tế bào trong sản xuất công nghệ sinh học, thử nghiệm lâm sàng trong phòng thí nghiệm y tế hay để nghiên cứu và phát triển dược phẩm, điều quan trọng là tủ ấp phải đảm bảo tất cả các chức năng hoạt động chính xác.

Cũng giống như tủ ấp, tủ lạnh và tủ đông công nghiệp được sử dụng trong nhiều ngành chế biến và lưu trữ vật liệu. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo các hệ thống của thiết bị này hoạt động chính xác, bởi nếu chỉ một chức năng trong các hệ thống này hoạt động sai lệch có thể dẫn đến vật liệu không an toàn khi đến tay người dùng.

Thiết bị hiệu chuẩn

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, Phòng thí nghiệm Unitek cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn cho nhiều chức năng của thiết bị như bộ điều khiển nhiệt độ, nhiệt độ đầu ra, nhiệt độ đồng nhất và độ ẩm tương đối…sử dụng các thiết bị hiệu chuẩn hiện đại đến từ các hãng nổi tiếng như Fluke, Rotronic… cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước

Để biết thêm thông tin hoặc nhận báo giá dịch vụ, hãy liên hệ với hotline chúng tôi ngay hôm nay!

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN TẠI UNITEK

Chính xác – Khách quan – Chuyên nghiệp