Hiệu chuẩn nồi hấp, nồi tiệt trùng

Hiệu chuẩn nồi hấp, nồi tiệt trùng

Hiệu chuẩn hoặc kiểm định nồi hấp, máy tiệt trùng, tủ trữ lạnh, tủ giữ nhiệt rất quan trọng khi xác định chức năng của các thiết bị này trong các cài đặt khác nhau. Cho dù thiết bị được sử dụng trong phòng thí nghiệm cho vật liệu y tế hay trên sàn sản xuất để gia công các bộ phận quy mô lớn như vật liệu tổng hợp, bạn cần đảm bảo thiết bị của mình hoạt động tốt và đúng nhiệt độ cần thiết.

Nồi hấp sử dụng cả nhiệt độ cùng với áp suất và đôi khi là hơi nước để xử lý nguyên liệu. Thường mục đích chính là khử trùng nguyên liệu, tuy nhiên trong nhiều ứng dụng công nghiệp, các bình quy mô lớn thường được sử dụng để xử lý các nguyên liệu như vật liệu tổng hợp giúp cải thiện độ bền và độ bền của thành phẩm.

Hiệu Chuẩn Điện

Phòng thí nghiệm Unitek cung cấp các dịch vụ hiệu chuẩn và xác nhận nồi hấp, tiệt trùng tại chỗ để bạn có thể đảm bảo thiết bị của mình hoạt động trong bất kỳ dung sai bắt buộc nào. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể đến cơ sở của bạn và thực hiện nhiều kiểm tra, xác minh các chức năng như hệ thống áp suất và nhiệt độ. Chúng tôi thậm chí có thể thực hiện các cuộc khảo sát về tính đồng nhất đầy đủ với các hệ thống giám sát nhiệt độ chuyên dụng của chúng tôi.
Vì sao Unilab là 1 trong những phòng lab uy tín nhất?
– Máy đo kiểm, thiết bị từ hãng hiệu chuẩn nổi tiếng trên thế giới như FLUKE, ROTRONIC,…
– Nhân viên tay nghề cao, đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài
– Thiết bị và nhân lực được kiểm định lại hàng năm
– Dịch vụ hiệu chuẩn thật, chuyên nghiệp

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN TẠI UNITEK

Chính xác – Khách quan – Chuyên nghiệp