Hiệu chuẩn – Kiểm tra tủ môi trường, lò sấy/ nung

Hiệu chuẩn – Kiểm tra tủ môi trường, lò sấy/ nung

Lò sấy/ nung và tủ môi trường được sử dụng cho nhiều chức năng khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp. Trong công nghiệp sản xuất, một số hoạt động sử dụng lò sấy/ nướng để nướng hoặc xử lý các thành phần để đặt vật liệu kết dính. Trong khoa học đời sống, tủ môi trường được sử dụng để khử trùng thiết bị y tế và khử nhiễm vật liệu.

Dù là bất kỳ quy trình nào, điều quan trọng là phải đảm bảo lò nướng hoặc tủ môi trường phải đang hoạt động đúng và chính xác. Vật liệu bên trong thường dựa vào hiệu suất của các bộ phận chính như bộ điều khiển nhiệt độ, bộ hẹn giờ, quạt và lỗ thông hơi, v.v. Nếu bất kỳ thành phần nào trong quá trình thiết lập hoạt động không chính xác, nó có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các vật liệu bên trong

Thiết bị hiệu chuẩn

Hiểu được tầm quan trọng của lò sấy/ nung và tủ môi trường, Phòng thí nghiệm Unitek sử dụng những thiết bị hiệu chuẩn hiện đại đến từ FLUKE, ROTRONIC,… cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao có thể kiểm tra toàn bộ lò/ tủ, bao gồm hiệu chuẩn bộ điều khiển nhiệt độ có thể theo dõi theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, hiệu chuẩn bộ ghi biểu đồ, tính đồng nhất nhiệt độ, v.v.

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN TẠI UNITEK

Chính xác – Khách quan – Chuyên nghiệp