Nhiệt ẩm kế

Hiệu Chuẩn ẩm kế

Máy đo độ ẩm được sử dụng trong nhiều hoạt động để đo hơi nước trong môi trường. Chúng trở nên cực kỳ hữu ích trong các ngành như khoa học đời sống (life sciences) hoặc thực phẩm và đồ uống, nơi mà việc bảo quản vật liệu ở mức độ ẩm tương đối cụ thể (RH) là rất quan trọng. Quy trình chất lượng trong những ngành này thường yêu cầu hiệu chuẩn ẩm kế, để đảm bảo duy trì RH chính xác.

Với phép đo độ ẩm trong khí quyển thường phụ thuộc vào một số liệu khác như áp suất, nhiệt độ, khối lượng hoặc điện tích, có một số loại ẩm kế được sử dụng tùy thuộc vào ứng dụng.

Hiệu Chuẩn Điện

Tại phòng thí nghiệm Unitek, chúng tôi tiến hành hiệu chuẩn các thiết bị đo độ ẩm analog và kỹ thuật số ở cả cấu hình máy để bàn và máy cầm tay. Chúng bao gồm các thiết bị như một phần của các hệ thống lớn hơn như nhiệt ẩm kế, bộ ghi biểu đồ nhiệt độ độ ẩm, bộ ghi dữ liệu và buồng độ ẩm.

Phòng thí nghiệm Unitek cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn ẩm kế cho nhiều loại thiết bị đo độ ẩm. Để biết thêm thông tin về hiệu chuẩn ẩm kế, hoặc nhận báo giá dịch vụ, hãy liên hệ với hotline chúng tôi ngay hôm nay!