Hiệu chuẩn khí áp kế

Hiệu Chuẩn khí áp kế

Hiệu chuẩn khí áp kế đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trong môi trường phòng thí nghiệm, khí áp kế giúp các nhà khoa học duy trì một điều kiện liên tục để đảm bảo bất cứ thứ gì đang được thử nghiệm, dù là polyme, dung dịch hay hơi, hoạt động chính xác như trong môi trường thực tế.

Trong thế giới khí tượng học, các khí áp kế theo dõi bầu khí quyển, nắm bắt các vùng áp suất cao và áp suất thấp và cho phép các nhà khí tượng học dự đoán loại thời tiết đang di chuyển vào thời điểm nào.

Liên quan chặt chẽ đến khí áp kế, phép đo áp suất tuyệt đối sử dụng công nghệ tương tự để đo áp suất tăng thêm của khí quyển so với chân không. Loại đo áp suất cao hơn này thường được sử dụng trong ngành hàng không để giúp máy bay xác định độ cao và giữ an toàn.

Thiết bị hiệu chuẩn

Phòng thí nghiệm Unitek được công nhận ISO 17025, sử dụng các thiết bị hiệu chuẩn từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Fluke Calibration, Rotronic,… để thực hiện hiệu chuẩn khí áp kế từ 500-1100 hPa (50-110kPa hoặc17-34 inHg) với độ không đảm bảo đo 0,02% & 0.04% và được ISO 17025 công nhận để thực hiện hiệu chuẩn áp suất tuyệt đối từ 0-200kPa abs. (0 đến 60 inHg) với độ không đảm bảo là 0.05 kPa (~0,16 inHg)

Thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, dày dặn kinh nghiệm sẽ thực hiện hiệu chuẩn khí áp kế với độ chính xác cao, khách quan, đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN TẠI UNITEK

Chính xác – Khách quan – Chuyên nghiệp