Hiệu chuẩn áp kế

Hiệu Chuẩn áp kế

Trong một số trường hợp, đồng hồ đo áp suất và chân không tiêu chuẩn không thể đo chính xác áp suất hiện có trong một hệ thống nhất định. Đối với những tình huống này, cụ thể là khi áp dụng cả hai áp suất dương và âm, đồng hồ đo hỗn hợp trở thành lựa chọn tốt nhất.

Vì áp suất dương trên đồng hồ đo chân không, hoặc áp suất âm trên đồng hồ đo áp suất dương tiêu chuẩn có thể gây ra hư hỏng, nên sử dụng đồng hồ đo hỗn hợp khi có khả năng xảy ra cho cả hai loại áp suất. Khả năng của đồng hồ đo hỗn hợp để đo cả hai loại áp suất khiến chúng trở thành một phần vô giá của các quy trình như kiểm tra rò rỉ. Với hiệu chuẩn đồng hồ đo hỗn hợp, bạn có thể đảm bảo các quá trình quan trọng này được thực hiện với độ chính xác cao.

Thiết bị hiệu chuẩn

Phòng thí nghiệm Unitek được công nhận ISO 17025, sử dụng các thiết bị hiệu chuẩn từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Fluke Calibration, Rotronic,… cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, dày dặn kinh nghiệm sẽ thực hiện hiệu chuẩn đồng hồ đo hỗn hợp trong chân không đến -60kPa ( -20 đến -30 inHg) với độ không đảm bảo đo 0,05% và áp suất lên đến 10.000 psi với độ không đảm bảo đo là 0,02% trên thang đo đầy đủ, đảm bảo đem đến sự an tâm, hài lòng cho khách hàng

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN TẠI UNITEK

Chính xác – Khách quan – Chuyên nghiệp