Hiệu chuẩn áp kế cột chất lỏng

Hiệu chuẩn áp kế cột chất lỏng

Áp kế cột chất lỏng (Manometers) là một loại đồng hồ đo chênh áp thường được sử dụng trong các khu công nghiệp để đo chênh lệch áp suất. Ở mức độ cơ bản, họ đo sự chênh lệch áp suất với một ống hình chữ U được tiếp xúc với các điều kiện áp suất khác nhau ở mỗi đầu. Thông thường, ống của họ chứa đầy một chất lỏng, chẳng hạn như thủy ngân. Một thang đo trên ống cung cấp một tham chiếu khi chất lỏng di chuyển qua lại từ đầu này sang đầu kia của ống dựa trên mức áp suất ở mỗi bên.

Có khả năng trong cả kiểu máy cầm tay cố định (thường là analog) và máy cầm tay kỹ thuật số, chúng được sử dụng trong một loạt các khu công nghiệp như bể chứa khí hoặc chất lỏng có điều áp, hoặc buồng sơn và tủ hút, cần duy trì áp suất âm để đảm bảo an toàn cho người vận hành. Cho dù sử dụng mô hình kỹ thuật số hay truyền thống, việc hiệu chuẩn hoặc kiểm tra là rất quan trọng để đảm bảo các kết quả đọc chính xác

Thiết bị hiệu chuẩn

Tại phòng thí nghiệm Unitek, máy đo kiểm, thiết bị được sử dụng từ các hãng hiệu chuẩn nổi tiếng trên thế giới như FLUKE, ROTRONIC,…

– Nhân viên tay nghề cao, đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài
– Thiết bị và nhân lực được kiểm định lại hàng năm
– Dịch vụ hiệu chuẩn thật, chuyên nghiệp

Các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể thực hiện hiệu chuẩn áp kế cột chất lỏng với các liên tiêu chuẩn áp suất quốc gia, quốc tế, để bạn có thể chắc chắn rằng hệ thống của mình đang hoạt động chính xác và người vận hành của bạn được an toàn.

Để biết thêm thông tin về áp kế hoặc nhận báo giá dịch vụ, hãy gọi điện thoại hoặc điền vào yêu cầu trên website của chúng tôi để liên hệ ngay hôm nay!

DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN TẠI UNITEK

Chính xác – Khách quan – Chuyên nghiệp